Google Adwords là nền tảng quảng cáo đa dạng với nhiều hình thức khác nhau, hầu hết các nhà bán lẻ tham gia quảng cáo đều có doanh thu tăng trưởng. Bên cạnh việc bán hàng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng để tiếp cận khách hàng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm.

Hình thức quảng cáo Google Adword

Kênh quảng cáo đánh thẳng vào nhu cầu của khách hàng nhưng đây cũng là một trong những lý do chính mà các doanh nghiệp cứ đâm đầu vào chạy quảng cáo Google mà không có những chiến lược cụ thể. Và tất nhiên, kết quả chắc ai cũng đã rõ, tốn thời gian công sức mà doanh thu đưa về chắc có khi còn chưa đủ để trả chi phí quảng cáo.

Vậy nên, dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords hiện đang nổi rầm rộ nhanh chóng. Và dưới đây là những lý do doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords.

Tiết kiệm thời gian quản lý đa kênh

Đây là thời đại công nghệ 4.0 vậy nên việc quảng cáo đa kênh là điều gần như bắt buộc của mỗi doanh nghiệp. Nào là quảng cáo Facebook, Youtube rồi đến Email Marketing, và hàng tá kênh khác nữa. Tất cả đều được đưa vào chiến lược quảng bá của doanh nghiệp.

Có thể, ban đầu bạn sẽ nghĩ rằng: “Với đội ngũ đầy kinh nghiệm thì chắc mọi khó khăn cũng sẽ được giải quyết thôi.” Và đây là câu trả lời, một chữ “Không” to tướng.

Hãy thử hỏi những nhân viên trong đội ngũ quảng cáo của bạn mà xem. Đảm bảo khi họ biết họ sẽ phải quản lý toàn bộ các kênh, câu trả lời cũng sẽ tương tự mà thôi. Bạn thử nghĩ xem, liệu rằng bộ não bạn có đủ sức để một lúc vừa suy nghĩ được chiến lược và vừa quản lý tất cả những kênh quảng cáo đó không? Lại thêm một chữ “Không” nữa.

Và đây là sự thật, bất kể là đội ngũ quảng cáo của bạn có lớn đến đâu, cũng không thể nào quản lý được hết tất cả các kênh. Sức lực con người luôn có hạn, và không có gì là hoàn hảo.  “Được cái này mất cái kia.”

Thuê chạy quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn không bị lãng phí thời gian cho quảng cáo và tập trung vào những việc khác
Thuê chạy quảng cáo Google Adwords sẽ giúp bạn không bị lãng phí thời gian cho quảng cáo và tập trung vào những việc khác

Vì thế đi thuê chạy quảng cáo Google Adwords sẽ phần nào giúp bạn cũng như đội ngũ của bạn vừa bớt được gánh nặng vừa có thêm thời gian tập trung cho các kênh khác.

Đảm bảo hiệu suất của quảng cáo Google Adwords

Đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc có được một đội ngũ có đến 5 đến 10 năm kinh nghiệm là việc bất khả thi. Tuy nhiên, tìm được đơn vị để thuê chạy quảng cáo Google Adwords với hơn 5 năm kinh nghiệm lại không quá khó khăn.

Hầu hết các đơn vị cung cấp thuê chạy quảng cáo Google Adwords đều có đội ngũ kinh nghiệm quảng cáo trên 5 năm
Hầu hết các đơn vị cung cấp thuê chạy quảng cáo Google Adwords đều có đội ngũ kinh nghiệm quảng cáo trên 5 năm

Google Adwords hiện nay đúng là kênh bán hàng tốt nhất để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Bạn có thể nhắm đúng đối tượng bạn muốn: vùng miền, độ tuổi, sở thích hay từ khóa tìm kiếm. Nghe thì dễ phải không? Tuy nhiên, để có được đúng đối tượng bạn muốn, sẽ phải trải qua một quá trình đo lường, nghiên cứu cụ thể. Không phải bạn cứ bỏ hàng đống tiền ra là đơn hàng sẽ “ùa về như lũ sau mưa”.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords thường sẽ nắm trong tay nhiều kinh nghiệm cùng với nhiều phân khúc khách hàng. Vì thế, họ sẽ luôn đưa ra được lời tư vấn tốt nhất cho ngân sách mà bạn đưa ra. Ngoài ra, khi gặp vấn đề phát sinh, những đơn vị này cũng sẽ giúp bạn giải quyết một cách tốt nhất và hầu hết là miễn phí. Trừ khi đó là lỗi của bên bạn chứ không phải họ.

Chi phí thấp, hiệu quả cao

Doanh nghiệp bạn đã có sản phẩm và chuẩn bị lên kế hoạch để quảng cáo trên các kênh Facebook, Tiktok hay Google. Nhưng mỗi chỗ rải một ít và cứ thế mà set cho nó auto chạy, điều này sẽ làm giảm hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của bạn. Thậm chí, khách hàng của iAgency chia sẻ lại rằng đã từng chạy quảng cáo Google Adwords nhưng với ngân sách trên 20 triệu thật sự không phân phối được hết trong một mốc thời gian mà vẫn phải đảm bảo đạt KPI theo ước tính.

Thuê chạy quảng cáo Google Adwords cho phép giảm tối đa mức chi phí về nhân sự và giảm độ rủi ro thất bại
Thuê chạy quảng cáo Google Adwords cho phép giảm tối đa mức chi phí về nhân sự và giảm độ rủi ro thất bại

Đây là vấn đề lớn mà hầu hết các doanh nghiệp mắc phải dù đã có đội ngũ Marketing Online. Khi tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords với hơn 5 năm kinh nghiệm với giá dịch vụ là 2 triệu đồng cho một tháng chạy quảng cáo với ngân sách 20 triệu đồng. Có cam kết lượt click, tương tác, số lượng cuộc gọi đến thì đây chính là giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ dù có ngân sách thấp.

Lưu ý gì khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords?

Bạn nên tìm hiểu trước khi đồng ý bắt tay hợp tác với bên chạy quảng cáo khác. Có sẵn trước thông tin về đơn vị đó sẽ giúp bạn phần nào biết được kinh nghiệm của đơn vị đó. Bạn nên tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi sau khi tìm hiểu thông tin về đơn vị quảng cáo bạn muốn hợp tác:

 • Đơn vị này có kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords về lĩnh vực của bạn?
 • Khách hàng đối tác hoặc một số dự án thành công của đơn vị quảng cáo Adwords trước đây như thế nào?
 • Khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại đơn bị này nhận xét như thế nào?
 • Bạn có cảm thấy kế hoạch bên quảng cáo đưa ra hợp lý và thuyết phục?

Sau khi có được câu trả lời cho những câu trả lời trên, bạn đã sẵn sàng để đến gặp trực tiếp đơn vị đó để thương thảo về chuyện hợp tác. Và tất nhiên, với một lượng kiến thức đã có, bạn đã có thể thảo luận để đưa ra được quyết định mà cả hai đều có lợi.

Bạn cũng có thể tham khảo một số tiêu chí dưới nên có khi thương thảo cùng một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chạy quảng cáo Google Adwords:

 • Chất lượng chiến dịch: Bạn nên hỏi trước chiến lược chạy quảng cáo cũng như giá cho các từ khóa mà bạn được tư vấn. Ngoài ra nên đưa ra mong muốn được share tài khoản để xem được các tiến trình quảng cáo để dễ quản lý.
 • Báo cáo quá trình chạy quảng cáo định kỳ: Bạn sẽ luôn được báo cáo về tình hình quảng cáo Google Adwords.
 • Cam kết vị trí quảng cáo bạn muốn: 3 vị trí đầu là 3 vị trí quan trọng nhất. Nếu đơn vị đó không cam kết được 3 vị trí này, hãy tìm đơn vị khác.
 • Nội dung quảng cáo không chứa từ cấm: 30% sự thành công của mọi quảng cáo đến từ content hay còn gọi là nội dung. Bạn có chắc chắn về năng lực viết nội dung của bạn hoặc đội ngũ của bạn hay không? Nếu không, hãy cứ để đơn vị quảng cáo đảm nhận việc này. Với nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ biết cách lựa chọn content để đảm bảo hiệu quả và không bị dính các từ khóa “cấm” của Google.

Nên thuê chạy quảng cáo Google Adwords ở đâu?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm Marketing Online, truyền thông quảng cáo, iAgency đã làm hài lòng hơn 3000 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Một số thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như: Hotel Phoenix, Tập đoàn nhôm Hondalex, Lộc An Golden Sea, Trend Micro, Thuận Thiên, Vietmap Travel,…

Quảng cáo Google Adwords miễn phí soạn nội dung, hỗ trợ thiết kế banner
Quảng cáo Google Adwords miễn phí soạn nội dung, hỗ trợ thiết kế banner

Đặc biệt, iAgency là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp Marketing trọn gói với các giá trị cốt lõi:

 • Tư vấn tận tâm (tất cả các ngày trong tuần)
 • Triển khai đa kênh (kết hợp Marketing đa kênh để tận dụng data khách hàng)
 • Đo lường thường xuyên (đo lường chi phí và hiệu quả mỗi giờ)
 • Báo cáo định kỳ (báo cáo theo ngày)
 • Hiệu quả bền vững (ra khách quanh năm)

iAgency đã và đang làm hài lòng hàng ngàn vị khách khó tính vì luôn đáp ứng được những tiêu chí đã được đưa ra. Với những bước đầu cơ bản nhưng không thiếu phần quan trọng: Tư vấn để thuyết phục khách hàng. iAgency sẽ đưa đến cho khách hàng những thông tin quan trọng nhất cũng như tư vấn để đảm bảo khách hàng hiểu được vấn đề cần giải quyết. Để rồi từ đó đưa đến cho bạn một quy trình tinh gọn nhất, hiệu quả nhất cam kết đưa lại thành công cho doanh nghiệp.

Để đặt lịch tư vấn chạy quảng cáo Google Adwords phù hợp nhất với từng lĩnh vực và doanh nghiệp, gọi ngay Hotline: 0901661406 (để được tư vấn miễn phí)

iAgency luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình kinh doanh

Nhân viên tư vấn

Nhân viên tư vấn

Đội ngũ của iAgency sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận hành, đưa ra các giải đáp thắc mắc của bạn.

Tổng đài tư vấn

Tổng đài tư vấn

Tổng đài tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, trong tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 - 20h00.

Hệ thống livechat, ticket

Hệ thống livechat, ticket

Bạn có thể nhắn tin qua hệ thống Livechat hoặc gửi ticket yêu cầu hỗ trợ. Đội ngũ CSKH sẽ trả lời và hướng dẫn bạn.

Đội ngũ của iAgency sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình vận hành, đưa ra các giải đáp thắc mắc của bạn.

Tổng đài tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, trong tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 - 22h00.

Bạn có thể nhắn tin qua hệ thống Livechat hoặc gửi ticket yêu cầu hỗ trợ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trả lời và hướng dẫn bạn.

iAgency có tất cả những gì bạn cần!

Hơn 3.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iAgency để tiếp cận hàng triệu khách hàng.

Thúc đẩy dự án của bạn ngay hôm nay

Hơn 3.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iAgency để tiếp cận hàng triệu khách hàng.

Thúc đẩy dự án của bạn ngay hôm nay

Hơn 3.000 doanh nghiệp đã và đang đồng hành cùng iAgency để tiếp cận hàng triệu khách hàng.